Pasta með rjómasósu, skinku, papriku, lauk og sveppum
Submitted by Kerfisfærsla on 4. September 2016 - 10:51Eldhús Lindaskóli
37. vika
09.09. - 15.09.
02.05.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Jurtarjómi | 46,5 | 4,5 | 1,2 | 0,3 |
Laukur sneiðar | 8,3 | 0,06 | 1,62 | 0,32 |
Rjómi | 69,04 | 7,2 | 0,58 | 0,48 |
SKINKA 1. Flokks álegg | 56 | 2 | 0,5 | 9 |
179,84 | 13,76 | 3,9 | 10,1 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 179,8 kcal / 752,5 kJ |
Fita | 14 g |
þar af mettuð fita | 8 g |
Kolvetni | 4 g |
þar af sykurtegundir | 3 g |
Prótein | 10 g |
Salt | 1,3 g |
Trefjar | 0 g |
A-vítamín | 112 μg |
C-vítamín | 16 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 200 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 248 mg |
Kalk (Ca) | 48 mg |
Járn (Fe) | 0 mg |
Virkt:
Já
Miða verð v. 1: